Van bi công nghệ đúc sáp

Loạt sản phẩmVan bi công nghệ hoàn toàn bằng silicone

Van bi công nghệ hoàn toàn bằng silicone của Tập đoàn van Tín Thái

Chống cháy/chống tĩnh điện/ thanh van chống bay ra ngoài /tay cầm cố định có khóa

          Quá trình đúc chính xác bằng khuôn chảy được áp dụng bởi van bi công nghệ hoàn toàn bằng silicone của công ty Tín Thái là vật liệu khuôn ở nhiệt độ trung bình và đúc chính xác hoàn toàn bằng chất kết dính silicone. Quy trình này là quy trình đúc được nhập khẩu từ Nhật Bản và Đài Loan vào những năm 1980. Sau gần 40 năm phát triển ở Trung Quốc, quy trình hiện tại đã rất thành thục và là quy trình đúc cấp cao nhất trong ngành đúc. So với quá trình đúc chính xác truyền thống với vật liệu khuôn nhiệt độ thấp và natri silicat làm chất kết dính thì quy trình đúc với vật liệu khuôn nhiệt độ trung bình và silicone làm chất kết dính có những ưu điểm lớn.

Trước hết: khi làm khuôn sáp, công ty Tín Thái sử dụng vật liệu khuôn nhiệt độ trung bình nhập khẩu từ Hoa Kỳ, vật liệu khuôn này có nhiệt độ nóng chảy cao, không dễ biến dạng, độ co rút tuyến tính nhỏ và ổn định kích thước tốt, độ chính xác của vật đúc thu được có thể đạt GB/T 6414- CT5, cấp 6.

Thứ hai: Silicone được chiết xuất từ ​​​​chất liệu trong suốt như nước nước thông qua một công nghệ nhất định, sử dụng silicone toàn phần làm chất kết dính, tính năng lưu động của hỗn hợp sền sệt tốt, có thể chế tạo vật đúc có kết cấu phức tạp, lỗ nhỏ, rãnh nhỏ, v.v. điện trở của vỏ đúc cao, vỏ không dễ bị rò rỉ thép.

Thứ ba: Công nghệ silicone, trong quá trình chế tạo vỏ, vật liệu bề mặt là cát zircon và bột zircon nhập khẩu từ Úc, vật liệu này có đặc tính khúc xạ cao, không phản ứng với thép nóng chảy trong quá trình rót nên giải quyết được vấn đề lỗi chung của xưởng đúc: cát dính hóa chất. Bề mặt của vật đúc thu được nhẵn và sạch, theo kích thước của vật đúc, độ hoàn thiện bề mặt của vật đúc có thể đạt Ra1.6, Ra3.6, Ra6.3.

          Các sản phẩm được đúc bằng silicone có bề mặt đẹp và độ chính xác về kích thước cao, phù hợp với các sản phẩm có độ chính xác cao và độ hoàn thiện cao, thép không gỉ được nhiều người sử dụng.

          Công nghệ vỏ phù hợp, lớp bề mặt sử dụng quy trình vỏ silicone, lớp gia cố và lớp bảo vệ sử dụng quy trình vỏ thủy tinh. Một tấm đúc chính xác của nó thường sử dụng vật liệu khuôn nhiệt độ thấp, điểm nóng chảy của vật liệu khuôn nhiệt độ thấp thường thấp hơn 70 ° C, độ bền thấp, độ ổn định nhiệt kém (30 ° C), độ co rút lớn, kích thước và hình dạng của khuôn chảy thay đổi rất nhiều theo nhiệt độ phòng và tương đối thô về độ nhám bề mặt. Vật liệu khuôn bao gồm 50% sáp parafin và 50% axit stearic thường được sử dụng ở nước ta là vật liệu khuôn điển hình của loại này.

          Do quy trình sản xuất vật liệu đúc nhiệt độ thấp đơn giản, giá thị trường tương ứng thấp hơn so với vật liệu đúc nhiệt độ trung bình. Với việc theo đuổi các sản phẩm chất lượng cao của nhiều khách hàng trên thị trường thì càng ngày cũng càng có nhiều doanh nghiệp sản xuất van bắt đầu có xu hướng chuyển sangcông nghệ silicone.

Sưu tầm và biên soạn: https://thepkhonggi.vn/

Tác giả: Thép không gỉ Inox

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">html</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*