VẬT TƯ, PHỤ KIỆN VI SINH INOX 316L

VẬT TƯ , PHỤ KIỆN VI SINH INOX 316L

– Inox vi sinh 316L ( phụ kiện inox vi sinh ) là loại ống chuyên sử dụng trong dược phẩm y tế công nghệ thực phẩm đồ uống… Đặc điểm của ống Inox vi sinh 316L có độ nhẵn láng cao bên trong thành ống để giảm khản năng bám dính cặn và vi sinh trên bề mặt, khả năng trống ăn mòn của ống rất cao đặc biệt trong môi trường Axit và trong môi trường nước. Chính vì vậy nên Ống vi sinh Inox 316 được sử dụng rộng rãi trong ngành Dược phẩm, Y tế, Thực phẩm…

– Do yêu cầu về chất lượng đường ống vi sinh inox 316L nên qua trình thi công lắp đặt đường ống cũng cần đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật một các khắt khe.

 – Quá trình thi công lắp đặt đường ống vi sinh Inox 316 được thực hiện chủ yếu bằng phương pháp hàn tích xông khí hoặc bằng công nghệ hàn Orbital cho chất lượng đường hàn đạt độ láng mịn và chịu được áp xuất cao.

– Để mối hàn đường ống đáp ứng đạt tiêu chuẩn vi sinh thì trước tiên chúng ta phải cắt ống để bề mặt tiếp xúc ống tại mối hàn phải phẳng tuyệt đối, có như vậy mối hàn mới đạt được độ ngấu và độ láng mịn từ trong ra ngoài.

– Trong quá trình thi công lắp đặt đường ống  inox, tại những vị trí khó không thể đưa thiết bị máy vào để thao tác hàn trực tiếp thì tại có thể thay thế liên kết đường ống bằng Clamp Inox vi sinh mà vẫn đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của hệ thống.

– Các van khóa, cút, tê sử dụng trong hệ thống phải đúng chủng loại và đáp ứng được tiêu chuẩn vi sinh.

– Sau khi thi công lắp đặt đường ống hoàn thiện, cần tiến hành làm sạch bên trong thành ống bằng dung dịch khử trùng đường ống và rửa lại bằng nước nóng , nước tinh khiết trước khi đưa vào sử dụng.

Biên soạn và sưu tầm bởi : https://thepkhonggi.vn/

Tác giả: haioctn02

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">html</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*