Inox vi sinh

Inox vi sinh là gì?
Inox vi sinh được hiểu là chất liệu inox từ 304 trở lên như 304L, 316, 316L…. được sử dụng trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, y tế… dùng trong các dây chuyển sản xuất thuốc, sữa, rượu bia và nước giải khát…. Bề mặt có độ bóng cao từ 0,8-0,4 micromet dễ dàng vệ sinh, các nguyên liệu không bị lắng đọng trên bề mặt.

Ống và phụ kiện inox vi sinh có thể có các loại đúc và hàn nhưng nếu là loại hàn thì cũng sẽ được xử lý không thấy đường hàn (luôn đảm bảo bề mặt cực nhẵn và bóng)

Thepkhonggi chuyên cung cấp sản phẩm Inox vi sinh gồm:

+ Ống Đúc Inox Vi sinh, ống hàn inox vi sinh.

+ Khớp nối nhanh ( Cùm ), Clamp inox.

+ Gasget [(Ron) Cho van bướm, Khớp nối nhanh, Union.

+ Ống mềm thực phẩm, Đầu bấm ống mềm.

+ Co inox 45, Co inox 90 ( Kết nối hàn và kết nối nhanh).

+ Tê đều inox , Tê giảm inox (Bầu giảm inox).

+ Giảm đồng tâm inox ( Côn thu inox).

+ Van bi inox vi sinh, Van bướm khí nén inox, Van bướm inox vi sinh , Van màng inox vi sinh,  Van lấy mẫu inox vi sinh .

+ Quả cầu vệ sinh : Quả cầu cố định inox, Quả cầu xoay inox .

+ Kính quan sát đường ống inox.

+ Đồng hồ áp suất inox, Đồng hồ nhiệt độ inox.

+ Union inox ( Rắc co inox ) kết nối nhanh.

Các phụ kiện thay thế khác  …Vật liệu: inox 304, inox 304L, inox 316, inox 316L trên dây chuyền sản xuất hiện đại, độ bóng từ: #180, #220, #240,…#800.Các loại tiêu chuẩn SMS, tiêu chuẩn DIN, tiêu chuẩn 3A, cho ngành thực phẩm, ngành tiêu dùng, ngành mỹ phẩm, bán dẫn,tiêu chuẩn ASME: tiêu chuẩn BPE, tiêu chuẩn ISO cho lĩnh vực dược phẩm.

Các sản phẩm của Chúng tôi có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ của nhà máy inox ( chuyên về inox vi sinh). Sản phẩm hàng hóa đa dạng, phong phú về chủng loại và sẵng có tại Việt Nam (luôn có Stock sẵn) để đáp ứng ngay nhu cầu của khách hàng.

Sưu tầm và biên soạn: https://thepkhonggi.vn/

Tác giả: Thép không gỉ Inox

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">html</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*